Giới thiệu Pointmaker

Về chúng tôi
Lịch sử của Pointmaker
Điểm đánh dấu video chỉ có một chặng đường dài kể từ khi họ sử dụng như một người truyền hình trên “Đêm thứ hai bóng đá” vào cuối những năm 1990. Giống như nhiều thiết bị kỹ thuật, sản phẩm phát triển theo nhiều cách khác nhau, từ khởi đầu cồng kềnh, yêu cầu vẽ bằng bút ánh sáng được nhấn vào màn hình điều khiển để sử dụng máy tính bảng và màn hình cảm ứng không dây được sắp xếp hợp lý hơn. Trong 25 năm, các chức năng và nghị quyết của dòng Pointmaker liên tục nâng cao để phục vụ một thị trường trình bày rộng hơn đã chuyển từ analog sang kỹ thuật số sang cộng đồng di động ngày nay, trở thành một trong những nhà cung cấp chú thích dựa trên phần cứng hàng đầu hiện nay.
Bắt đầu công nghệ nano
Người thợ mỏ có thể truy tìm lại Công ty Boeckeler Instruments được thành lập ở Tucson, Arizona vào năm 1942. Các sản phẩm tại thời điểm đó bao gồm đầu micromet cơ khí chính xác đến mười phần triệu inch để sử dụng trong sản xuất máy bay quân sự trong Thế chiến II. Mức độ chính xác này tiếp tục chưa từng có cho đến ngày nay. Khi công nghệ tiên tiến, các sản phẩm khác được phát triển bao gồm kính hiển vi của công cụ, đầu micromet số và readouts để đo khoảng cách rất nhỏ (nanomet) và thị kính filar kỹ thuật số cho phép đo hình ảnh vi mô trong công nghiệp và y học.

Năm 1987, Boeckeler được tổ chức lại dưới tên Boeckeler Instruments Inc. Cùng năm đó, công ty đã giới thiệu một hệ thống định vị tự động cho các giai đoạn kính hiển vi được điều khiển bởi máy tính. Năm sau, Boeckeler Instruments Inc. công bố đầu tiên của một dòng dài của hệ thống đo lường video mà cuối cùng sẽ sinh ra dòng Pointmaker. Các hệ thống VIA® này cho phép các nhà khoa học đo lường các mẫu vật hoặc các bộ phận nhỏ trên màn hình video. Trong thiết lập này một máy ảnh sẽ được chỉ xuống dưới kính hiển vi và hình ảnh video kết quả sẽ được gửi qua công nghệ VIA và sau đó đến một màn hình. Công nghệ VIA hoạt động như một lớp phủ cho hình ảnh video. Trên lớp phủ này, người dùng có thể thao tác các đường đo và điểm đánh dấu có thể di chuyển; chẳng hạn như nhãn văn bản, hộp, hình tròn và bản vẽ tự do. Điều này cho phép người dùng xem các dấu trên màn hình.

Năm 1992, trong năm kỷ niệm 50 năm, Boeckler đã tạo ra một dòng sản phẩm mới sử dụng các tính năng đánh dấu và vẽ này trong thuyết trình video và hội nghị truyền hình. Do đó, Pointmaker® ra đời.

 

 

Một thử nghiệm nổi tiếng
Vào ngày 6 tháng 2 năm 1995, Thẩm phán Lance Ito đã phê chuẩn điểm đánh dấu Pointmaker để sử dụng trong phòng xử án của mình trong O.J. Thử nghiệm Simpson. Sản phẩm được các luật sư yêu cầu khi họ thấy rằng họ cần một cách dễ dàng để tập trung thẩm phán và bồi thẩm đoàn vào bằng chứng video. Bằng chứng này được hiển thị đồng thời trên bốn màn hình, một máy chiếu video và – với sự chấp thuận của Thẩm phán Ito – cho các phương tiện truyền thông để phát sóng truyền hình.

“Trong thử nghiệm này, bằng chứng video đã được tạo ra theo nhiều cách khác nhau,” Chủ tịch Pointmaker Pat Brey nói, người đã giúp cài đặt. “Nó có thể được trình bày như một băng video của hiện trường tội phạm được phát lại bởi một VCR; như tài liệu, hình ảnh, bản phác thảo và bản đồ được chụp bằng máy ảnh tài liệu; hoặc như các hình ảnh khác được lấy từ trình phát đĩa laser hoặc máy tính. Do việc sử dụng rộng rãi video và đa phương tiện trong bản dùng thử này, cần có điểm đánh dấu video. ”

Sử dụng các đường vẽ đầy màu sắc và các con trỏ do Pointmaker tạo ra, các luật sư đã vẽ và chỉ vào hình ảnh video đang được thảo luận. “Trong khi bản thân khái niệm không phải là mới, Pointmaker gần đây đã làm cho công nghệ trở nên đơn giản và rẻ tiền, đủ để sử dụng trong các bản trình bày nhỏ hơn, bao gồm các lớp học, các trung tâm học tập từ xa và phòng họp”, Brey nói. “Cộng đồng pháp lý đã bắt kịp nó.”

“Chúng tôi không bao giờ dự kiến ​​sẽ nhảy ngay vào một thử nghiệm trên toàn quốc,” Brey thừa nhận. “Chúng tôi vừa mới đặt một người thợ điện trong một cuộc triển lãm ở Tucson – Phòng xử án của tương lai tại trường Luật của Đại học Arizona – với hy vọng giúp Giáo sư Winton Woods đào tạo luật sư tương lai về công nghệ có sẵn cho họ. Thật tuyệt khi thấy rằng các luật sư ngày nay quan tâm. ”

Thật vậy, kể từ phiên tòa đó, điểm đánh dấu Pointmaker đã được cài đặt tại nhiều phòng xử án liên bang, tiểu bang và giáo dục trên khắp cả nước, bao gồm Dự án Courtroom 21 được cài đặt tại Trường Luật William & Mary ở Williamsburg, Va., Vào năm 1993 với Trung tâm Quốc gia về Tòa án Nhà nước. Bây giờ được gọi là Trung tâm pháp lý và công nghệ tòa án, phòng xử án có liên quan mật thiết đến việc đào tạo giáo dục tư pháp và luật sư, cũng như cung cấp các đánh giá về thiết kế và nhu cầu của tòa án.

Các phòng xử án khác mà bạn có thể tìm thấy Người thợ cắt tóc trên tay là Tòa án tư pháp thứ 9 của Florida; Tòa án quận Hoa Kỳ, Quận trung tâm California ở Los Angeles; Văn phòng luật sư Hoa Kỳ, Quận phía Nam của New York; Tòa án Liên bang Hoa Kỳ tuyên bố ở Washington, DC trong số rất nhiều người khác trên khắp Hoa Kỳ

Với nhiều bằng chứng trực quan được trình bày trong những ngày này qua các phương tiện truyền thông kỹ thuật số, Larry Heilman, chủ tịch và nhà thiết kế chính của Smith Audio Visual cho biết trái tim của một hệ thống phòng xử án kỹ thuật số mà ông đã nghiên cứu bao gồm Pointmaker. Năm 2011, anh bắt đầu tích hợp mô hình CPN Pointmaker mà gần đây đã được nâng cấp để phù hợp với video HDCP (High Content bandwidth Protected). Mô hình này cũng có tính năng chụp, in, và mạng TCP / IP, và là một scaler rất linh hoạt, có khả năng nhận đầu vào video ở dạng composite, Y / C, VGA, DVI-I và các định dạng video kỹ thuật số. Mô hình CPN Pointmaker cũng quy mô đầu ra ở các định dạng có độ phân giải cao lên đến 1280 x 1024, 1440 x 900 và 1080p.

“Đó là lý do tại sao chúng tôi đã nhận được Pointmaker,” Heilman nói. “Nó cho phép chúng tôi chú thích từ tất cả bốn màn hình cảm ứng 22 inch. Đây là thứ mà không có đơn vị chú thích nào khác cho phép. Các đầu ra và điều khiển từ CPN làm cho việc phân phối trở nên đơn giản. ”

Ngoài ra, “nó chỉ mất một vài phút để tìm ra cách sử dụng Pointmaker,” Luật sư quận Osage Brandon L. Jones nói. “Nó cực kỳ dễ. Tôi chỉ sử dụng ngón tay trên màn hình. Nó thực sự giúp các nhân chứng có thể thu hút sự chú ý của bồi thẩm đoàn đến các khu vực cụ thể của cuộc triển lãm trong trường hợp giết người vốn gần đây của tôi. ”

Đầu Telestrators & Thể thao Hôm nay
Lịch sử của telestrator bắt đầu tốt trước khi Pointmaker xuất hiện. Theo Popular Mechanics, trong ấn bản ngày 1 tháng 10 năm 2001, người truyền hình được phát minh bởi nhà vật lý Leonard Reiffel, người đã sử dụng nó để vẽ minh họa trên một loạt các chương trình khoa học cho WTTW-ch11 của đài truyền hình công cộng ở Chicago vào cuối những năm 1950. Ông cũng tiếp cận chi nhánh WBBM-ch2 của CBS của Chicago cho thấy nó được sử dụng trong thể thao và thời tiết. Bears người chơi bóng đá, Johnny Morris, người làm việc trên kênh, nhặt nó lên bắt đầu sử dụng nó, cũng như thời tiết của trạm. Theo ông Reiffle, “Sau đó, New York bắt đầu nghe về nó, và nó tiếp tục từ đó.”

Các nhà truyền hình sớm yêu cầu người dùng vẽ trên màn hình TV bằng bút ánh sáng và cả bản vẽ và video sẽ được xuất để phát sóng. Người bình luận màu NFL John Madden đã sử dụng một thiết bị viễn thông nổi tiếng trong các trò chơi bóng đá trong nhiều năm, thúc đẩy sự nổi tiếng của thiết bị.

Năm 1999, bốn năm sau khi chú thích Pointmaker được sử dụng trong O.J. Thử nghiệm Simpson, ABC Monday Night Football bước vào mùa thứ 30 của nó, và nhà phân tích màu Boomer Esiason đã có một “telestrator” mới để sử dụng. Điểm đánh dấu phát sóng Boeckeler Pointmaker PVI-64 được cài đặt và sử dụng trong gian hàng của nhà phát thanh thể thao, cho ý kiến ​​của anh ấy thêm tác động trong khi vẽ lại replay trong trò chơi Green Bay Packers vs. Denver Broncos.

Trong gian hàng, Pointmaker được kết nối với một công nghệ mới khác – màn hình cảm ứng SMART Matisse trên màn hình plasma 42 ”. Trong thiết lập này, Pointmaker cho phép Boomer vẽ bằng ngón tay trên màn hình cảm ứng hoặc bằng bút stylus.

Kể từ đó, Pointmaker đã được sử dụng trong nhiều trò chơi thể thao phát sóng từ bóng rổ và khúc côn cầu đến gôn, bơi lội và thậm chí là Thế vận hội Olympic. Với khả năng tương thích HDCP mới hơn của Pointmaker, khả năng mở rộng và các tính năng chụp và in, Pointmaker nhảy ra khỏi màn hình và đưa vào tay các huấn luyện viên thể thao ở mọi nơi.

Năm 1999, XOS Digital Inc. có trụ sở tại Florida, đã tích hợp Pointmaker vào công nghệ huấn luyện kỹ thuật số của họ cho các tổ chức thể thao chuyên nghiệp trên toàn quốc, bao gồm cả San Francisco 49ers, nơi nó tiếp tục được sử dụng ngày hôm nay.

Mặc dù phần mềm chú thích cho các máy tính được phát triển trong 10 năm tới, Pointmaker độc lập vẫn được ưu tiên trong các bản cài đặt yêu cầu chú thích trên nhiều đầu vào và đầu ra video khác nhau. Nó cũng được ưa thích trong môi trường cộng tác nơi người dùng muốn có nhiều màn hình cảm ứng được kết nối với một Pointmaker, cho họ khả năng tương tác đầy đủ với video được chia sẻ trong phòng hoặc trên VTC.

Ngoài Tòa án và Thể thao
Các thị trường dành cho Pointmaker ngày nay không còn bị ràng buộc để lập tức trình chiếu thể thao và được chấp nhận rộng rãi hơn ở tất cả các địa điểm trình diễn bao gồm AV chăm sóc sức khỏe, học từ xa, đào tạo công ty, giáo dục đại học, phòng chiến tranh quân sự, hội nghị truyền hình bản trình bày, lập kế hoạch thảm họa và hơn thế nữa.

Trong thực tế, các ứng dụng rộng đến mức vào năm 2014, dòng Pointmaker đã tách ra thành công ty riêng của mình, Pointmaker LLC. Sau đây chỉ là một ví dụ về một số ứng dụng nổi tiếng của chúng tôi đưa chúng tôi từ năm 1997 đến nay.

Các trung tâm quân sự và chính phủ sử dụng Pointmaker để lập sơ đồ các chiến lược khẩn cấp hoặc các chi tiết quan trọng trong đào tạo và cộng tác. Vào năm 1997, Trung tâm Chỉ huy và Kiểm soát của Sở Cảnh sát New York đã tích hợp một Pointmaker trong hệ thống AV của họ để tập trung sự chú ý và vẽ ra các bản đồ dự kiến ​​về các tai nạn, tội phạm và các tuyến an ninh. Các kỹ thuật viên của Trung tâm Chỉ huy – cũng là nhân viên cảnh sát – gọi lên nhiều hình ảnh máy tính và video khác nhau cần thiết. Sau đó, chúng được hiển thị trên ba màn hình chiếu lớn để tối đa 40 cảnh sát và các quan chức thành phố có thể cùng nhau phát triển một kế hoạch hành động và theo dõi tiến trình bằng cách sử dụng một trong bốn máy vẽ. Theo sau đó Cán bộ Tư lệnh, Trung tướng Al Casella, sự tương tác của một số quan chức chú thích trên cùng một hình ảnh lớn tạo ra các cuộc họp hiệu quả và hiệu quả cao. “Giờ đây, việc tập trung sự chú ý của mọi người trở nên dễ dàng hơn nhiều”, ông nói.

Kết quả tương tự đã được trải nghiệm bởi Sở Cứu hỏa Brenham ở Brenham, Tex., Hội đồng Thành phố Chambers cho Thành phố Corpus Christi.

Vào tháng 7/2011, các nhà dự báo tại Trung tâm Bão Quốc gia (Miami) đã tìm ra một cách mới để thể hiện con đường tiềm năng của một cơn bão trên các hình ảnh và đồ họa vệ tinh độ nét cao bằng cách sử dụng mô hình mới nhất của nhãn hiệu Pointmaker. Giờ đây, ngay cả các mẫu thời tiết phức tạp cũng có thể được hiểu một cách đơn giản và rõ ràng cho các đài truyền hình muốn phát sóng báo cáo chính thức của NHC. Người dự báo có thể thấy hình ảnh và chú thích mà anh ta vẽ trên màn hình xem trước tích hợp, trong khi cùng một hình ảnh được hiển thị phía sau anh ta cho máy ảnh trên màn hình plasma 50 ”.

Theo chuyên gia CNTT giám sát Salim Leyva, NHC đã sử dụng sản phẩm Pointmaker trong hơn một thập kỷ. “Người thợ mài là đáng tin cậy, linh hoạt, và các đơn vị có tuổi thọ xuất sắc,” ông nói. “Họ liên tục cải thiện sản phẩm của họ để theo kịp với công nghệ mới, và hỗ trợ công nghệ của họ là tuyệt vời.”

Sử dụng hội nghị truyền hình của Pointmaker bao gồm cả người dùng doanh nghiệp và chính phủ. Willbros Engineers Inc., một công ty kỹ thuật đa văn phòng chuyên thiết kế các giải pháp lưu trữ đường ống và nhiên liệu, thiết lập hệ thống hội nghị truyền hình vào năm 1997 như một phương tiện hiệu quả để lên kế hoạch và xem xét các thiết kế chính với văn phòng ở xa của họ lớn như Exxon. Bill Faulkner, quản lý các ứng dụng thiết kế cho công ty dựa trên Tulsa, cho biết công ty của ông cần khả năng chú thích thiết kế kỹ thuật và xem xét các bảng tính máy tính đóng một vai trò quan trọng trong quá trình thiết kế. Bản chất chi tiết của các loại hình ảnh đồ họa này bao gồm mọi thứ từ bản vẽ CAD đến các bản phác thảo không chính thức trên giấy.

Đối với giải pháp chú thích, một điểm đánh dấu video đồng bộ hóa Pointmaker đã được chọn và cài đặt vào năm 1998. Sử dụng cổng RS-232, điểm đánh dấu video được kết nối với cổng dữ liệu của bộ giải mã ở cả các trang cục bộ và từ xa. Sử dụng máy tính bảng của điểm đánh dấu video, mỗi bên có thể vẽ, trỏ hoặc viết chi tiết của hình ảnh được chia sẻ và trang web sẽ sử dụng một màu duy nhất. Faulkner nói rằng các điểm đánh dấu video đã làm tăng đáng kể mức độ giao tiếp và làm việc nhóm giữa các văn phòng, và các kỹ sư cũng có thể có các cuộc họp rất hiệu quả với khách hàng của họ.

Các ứng dụng học tập từ xa của Pointmaker bao gồm chương trình Teletraining Video tương tác của Cơ quan quản lý an sinh xã hội (IVT). Hệ thống này, được cài đặt vào năm 1996, là video trực tiếp một chiều, âm thanh hai chiều, hệ thống phân phối đào tạo dựa trên vệ tinh sử dụng hệ thống phản hồi của người xem cho tương tác sinh viên với người hướng dẫn. Chương trình hiện đang được sử dụng để đào tạo nhân viên tại hơn 200 trang web trên toàn quốc về những thay đổi trong chính sách, thủ tục và các ứng dụng hệ thống. Ngoài ra, nhân viên được dạy cách điền vào nhiều màn hình đầu vào cần thiết để trả phúc lợi cho hàng triệu người hưởng lợi đã nghỉ hưu và bị khuyết tật. Đào tạo quản lý và thuê mới cũng được bao gồm trong các phiên IVT.

Theo Quản lý Học tập Từ xa của SSA Ward Bechtel, chính quyền đã cắt giảm 20 đến 50% thời gian giao hàng đào tạo, tùy thuộc vào khóa học. Ngoài ra, việc sử dụng một điểm đánh dấu video bổ sung thêm hiệu quả bằng cách tập trung sự chú ý của học.

Các ứng dụng Telemedicine với Pointmaker cho phép chú thích các hình ảnh y khoa được truyền qua teleconferenced như trong quá trình phẫu thuật để giáo dục học sinh ngoài OR. Những người tham gia trong hội đồng quản trị khối u là lục địa ngoài có thể dễ dàng trao đổi với nhau, cả hai đầu vẽ trên chi tiết khối u nếu mỗi đầu được cài đặt với một thợ xây. Tính đến năm 2011, sử dụng codec từ Tandberg / Cisco, cho phép cả hai đầu thay đổi bố cục điểm đánh dấu hoặc giảm kích thước cửa sổ trong khi giữ lại chính xác các dấu để mở rộng, tạo môi trường cộng tác tương tác hoàn chỉnh hơn.

Năm 2012, Viện Y tế Quốc gia (NIH), nhà phát triển hệ thống cộng tác nghiên cứu y học đa quốc gia, cho biết khi các điểm đánh dấu video Pointmaker được cài đặt, công nghệ chú thích đã mở khóa hoàn toàn trải nghiệm cộng tác. Hôm nay, các điểm đánh dấu video vẫn được sử dụng trên cơ sở nhất quán.

Các ứng dụng giáo dục đại học cho Pointmaker bao gồm việc cài đặt tại nhiều giảng đường giảng dạy trên khắp đất nước, bao gồm cả các trường đại học Nevada Las Vegas, Đại học Illinois ở Chicago và Đại học Thú y Auburn.

Vào năm 2012, Trường Đại học Cincinnati, Đại học Thiết kế, Kiến trúc, Nghệ thuật & Quy hoạch đã tích hợp mô hình Pointmaker mới nhất trong một thiết lập AV đa dạng cho khán phòng 200 chỗ ngồi phổ biến nhất của bộ. Khoa và sinh viên tốt nghiệp hiện có thể hiển thị nhiều hình ảnh, mọi thứ từ một bức ảnh in 4 x 6 hoặc một đoạn video Blu-ray trên một mảnh kiến ​​trúc lịch sử, đến máy tính xách tay cá nhân của giáo viên hiển thị phần mềm nghệ thuật đồ họa mới nhất.

Bên cạnh việc xuất video có chú thích vào màn hình LCD màn hình cảm ứng rộng và máy chiếu độ phân giải cao, hình ảnh Pointmaker cũng được gửi tới thiết bị chụp ghi lại video được chú thích cho podcast được tải lên sau trên Internet cho sinh viên.

Dan Dugan, chuyên gia ứng dụng thiết bị của trường đại học nói: “Boeckeler rất tuyệt vời khi làm việc và hệ thống chú thích Pointmaker rất đơn giản. Một vài ngày trước, tôi sẽ chỉ cho ai đó cách sử dụng nó, nhưng vào thời điểm tôi đến với họ, họ đã tự mình sử dụng nó. ”Thiết bị này được đón nhận nồng nhiệt bởi những người chỉ dẫn và sinh viên rằng nó đang được yêu cầu để sử dụng trong các thính phòng khác tại trường đại học.

Tương lai của lãnh đạo chú thích
Có gì trong tương lai cho chú thích video? Sẽ luôn luôn có sự phát triển trong tương thích tín hiệu mới và bộ điều khiển cung cấp dễ sử dụng hơn. Bất kể tương lai nắm giữ gì, mục tiêu của công ty vẫn là một nhà lãnh đạo trong các hệ thống chú thích dựa trên phần cứng, trong khi khám phá những chân trời mới, chẳng hạn như các ứng dụng cho thời đại di động mới.

Mặc dù chúng tôi không ngừng phát triển, chúng tôi là một công ty được thành lập luôn cung cấp hỗ trợ suốt đời cho mỗi sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu, chúng tôi vẫn nhận được các cuộc gọi cho các mô hình cũ đang hoạt động tốt ở đó.

Một mục tiêu khác là tiếp tục cung cấp các sản phẩm giá cả phải chăng có thể được sử dụng trong bất kỳ cài đặt nào và cộng tác trên ý tưởng cài đặt với các nhà tích hợp AV, ở trên và vượt ra ngoài điểm mà Pointmaker được cài đặt.

Chúng tôi đã học được rằng trên tất cả, sản xuất công nghệ là một doanh nghiệp của mọi người. Chúng tôi có một gia đình lớn ở đó và những thay đổi đang diễn ra nhanh hơn và nhanh hơn. Những gì chúng tôi muốn làm là vẫn còn trên các cạnh cắt trong khi ở đó để hỗ trợ mỗi thế hệ tới.

Login

Lost your password?