Phần mềm PVI Trainer App

Ứng dụng huấn luyện viên PVI
Ứng dụng đào tạo iPad cho bài thuyết trình tại phòng xử án


Pointmaker_PVI_Trainer_App_Annotations
Hình ảnh pháp y được minh họa được hiển thị và chú thích trên iPad bằng cách sử dụng ứng dụng Trình huấn luyện viên Pointiaker PVI. Ở đây, một luật sư hành nghề cho phòng xử án có thể phát triển bài thuyết trình của họ từ văn phòng, chọn màu sắc tốt nhất để tương phản với hình ảnh. Sau đó, họ có thể thực hành một lần nữa và một lần nữa để làm cho trường hợp của họ trơn tru và mạnh mẽ nhất có thể.

Ứng dụng iPad của PVI Trainer được thiết kế đặc biệt cho các luật sư và nhân chứng để trau dồi lập luận của họ trên iPad trước khi đi trước một thẩm phán và bồi thẩm đoàn. Vì ứng dụng mô phỏng màn hình cảm ứng khi kết nối với hệ thống chú thích của tòa án Point Point CR-100 (hoặc bất kỳ Trình tạo điểm kế thừa nào), bạn có thể thực hành bản trình bày của mình trong sự thoải mái của văn phòng để có hiệu quả tốt nhất.
Chọn hình ảnh hoặc tài liệu bằng cách chạm vào phần giữa trên cùng của màn hình để hiển thị thanh công cụ, sau đó nhấn vào biểu tượng dấu +. Bạn có thể hiển thị các mẫu nền, ảnh, tài liệu và nhiều thứ khác đã được tải lên iPad của bạn.
Phóng to và thu nhỏ để xác định khung hình tốt nhất của hình ảnh thể hiện tốt nhất chi tiết triển lãm.
Chọn màu vẽ hoặc bút đánh dấu tốt nhất để tương phản với hình ảnh của bạn để tập trung tốt hơn sự chú ý của thẩm phán và bồi thẩm đoàn. Chọn màu bằng cách nhấn vào góc trên bên phải
Thay đổi độ dày của đường bằng cách chạm vào biểu tượng bút chì khi thanh công cụ được hiển thị.
Thực hành vẽ trên các chi tiết liên quan để làm đầy đủ hơn trường hợp của bạn để phán xét và bồi thẩm đoàn – đảm bảo làm như vậy mà không bao gồm các yếu tố quan trọng khác của hình ảnh.
Dễ dàng xóa hoặc hoàn tác các bản vẽ bằng cách chạm vào góc dưới cùng bên trái hoặc bên phải (tương ứng) trên iPad của bạn.
Chia sẻ hình ảnh có chú thích của bạn với người dùng ứng dụng PVI Trainer khác thông qua máy chủ Pointmaker (cần có hệ thống chú thích video Pointmaker với máy chủ nội bộ cho tính năng này).
Hiển thị menu cho các chức năng khác bằng cách nhấn vào khu vực trung tâm phía trên của màn hình.
Các ứng dụng không yêu cầu một Pointmaker và có sẵn miễn phí trong App Store. Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Login

Lost your password?