Giới Thiệu

Công ty WILLIAMSSOUND VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm thuyết minh cho du lịch, thuyết minh thăm quan, thuyết minh bảo tàng, thuyết minh tour, các sản phẩm âm thanh không dây phục vụ cho việc truyền thanh dễ dàng. Với mong muốn đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng chúng tôi hợp tác với WILLIAMSOUND/USA làm đại diện bán các sản phẩm của hãng tại thị thường Việt Nam. Chúng tôi cam kết bán sản phẩm chính hãng nhằm đem lại các sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Giới thiệu về WILLIAMSSOUND, LLC

Công tyWilliams Sound, LLC, là một công ty tư nhân của Mỹ, nằm ở Eden Prairie, Minn., Một vùng ngoại ô của Minneapolis / St. Paul. Công ty được thành lập vào năm 1976. Chúng tôi sản xuất nhiều sản phẩm của  tại nhà máy Eden Prairie của chúng tôi và bổ sung cho sản xuất với các nhà thầu phụ địa phương và các đối tác nước ngoài. Chúng tôi cũng phân phối các sản phẩm được lựa chọn từ các nhà cung cấp có uy tín cho các sản phẩm của riêng chúng tôi và chúng tôi nhập các mặt hàng phụ kiện có chất lượng một cách cẩn thận như tai nghe, tai nghe và micrô.

Đối tác đầu tư
Graycliff Partners, một công ty đầu tư độc lập tập trung vào vốn cổ phần tư nhân và đầu tư ở Mỹ và Mỹ Latinh, đã cung cấp cho Williams Sound tài trợ vốn chủ sở hữu, có hiệu lực từ tháng 3 năm 2016. Đầu tư của Graycliff tại Williams Sound hỗ trợ tái cơ cấu doanh nghiệp để hỗ trợ các cơ hội tăng trưởng. Graycliff Partners LP là cố vấn đầu tư có đăng ký SEC theo Đạo luật tư vấn đầu tư Hoa Kỳ năm 1940, được sửa đổi. Với các văn phòng ở New York và São Paulo, Graycliff Partners tìm cách hợp tác với các công ty dẫn đầu bởi các đội ngũ quản lý doanh nghiệp mạnh, cung cấp vốn cho việc mua lại, quản lý mua lại, tái cấp vốn cổ tức, tăng trưởng và mở rộng.

Mọi liên hệ xin gửi về địa chỉ:

Công ty WILLIAMSSOUND VIỆT NAM

Trủ sở chính: Tòa nhà văn phòng số 65 Đền Lừ 2 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: williamssound.vn@gmail.com
Website: williamssound.vn
Tell: 0918.667.886

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Login

Lost your password?